Slider

Video tiêu biểu

Mẫu thiết kế

Phào chỉ

Chỉ nhựa

Kiến thức

Nội thất

Sản phẩm

» » » » » Phào chỉ Châu Âu, Phào trần, Phào ốp trần bằng gỗ tự nhiên, Nẹp trần nhựa

Phào chỉ trang trí nội thất bằng các vật liệu như nhựa , gỗ tự nhiên , trần thạch cao…Sử dụng trong thiết kế thi công nội ngoại thất. Phào trần vừa có thẩm mỹ thiết kế vừa bảo vệ tường và làm giảm độ cao của tường. Phào trần , phào chân tường .

Phào chỉ hàn quốc trên trần được ứng dụng vào các công trình xây dựng nội thất như sử dụng cho phòng khách , phòng ngủ, phòng trẻ em, Các Biệt thự , Khách sạn cao cấp khác. Phào trần có nhiều vật liệu khác nhau như sau.

Vật liệu nhựa : Phào trần có cấu tạo bằng nhựa nên có tuổi thọ rất cao, bề mặt bóng mờ với họa tiết hoa văn rất độc đáo và giống với vân gỗ tự nhiênPhào chỉ nhựa Hàn Quốc trần bằng nhựa có ưu điểm rễ ràng tháo lắp và đặc biệt trống ẩm từ tường ngấm ra từ bên trong nên bạn có thể yên tâm trong cả quá trình sử dụng.


Phào trần, Phào ốp trần bằng gỗ tự nhiên, Nẹp trần nhựa

Phào trần, Phào ốp trần bằng gỗ tự nhiên, Nẹp trần nhựa
Phào trần nhựa 

Vật liệu gỗ tự nhiênPhào trần bằng gỗ tự nhiên có ưu điểm rễ ràng lắp đặt và có thể soi rãnh tùy theo ý thích , với cốt và bề mặt bằng gỗ tự nhiên nên bạn có thể sơn màu nào cũng được . Phào trần bằng gỗ tự nhiên có nhược điểm bị mối mọt hoặc bị cong vênh do thời gian hoặc thời tiết bị khô quá hay bị ẩm nhiều. Sàn gỗ tự nhiên – Phào chỉ gỗ tự nhiên có tuổi thọ không cao so với Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc.

Phào trần, Phào ốp trần bằng gỗ tự nhiên, Nẹp trần nhựa
Phào trần gỗ tự nhiên

Vật liệu thạch cao: Phào trần bằng vật liệu thạch cao có ưu điểm rễ ràng định hình theo ý thích,Phào trần thạch cao có thể thiết kế theo kiến trúc cổ điển và hiện đại. Phào trần thạch cao có nhược điểm bị ẩm bởi thời tiết nồm nên rễ bị bong khi bị nước. Phào trần thạch cao thi công chậm, bụi bẩn ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Phào trần, Phào ốp trần bằng gỗ tự nhiên, Nẹp trần nhựa
phào trần thạch cao

Tóm lại nếu bạn sử dụng phào trần , phào ốp tường thì nên chọn phào trần nhựa, phào ốp tường bằng nhựa vừa bền bỉ lại tiết kiệm chi phí và thời gian. Hơn nữa phào trần bằng nhựa cũng là vật liệu mới dùng để dần thay thế phào trần tự nhiên và phào trần thạch cao.


LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHÚC HƯNG GIA
Hotline: 0949228932 (zalo, viber, facebook, kakaotalk)
Email: nam.phunghoai@gmail.com
Showroom 1: 235 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Hồ Chí Minh
Showroom 2: 126 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply